PDA

View Full Version : ทำไม Replay ที่โหลดไปเปิดดูไม่ได้เลยอ่ะคับ



bedas
31-07-2010, 01:11 AM
คือว่า ผมโหลดของ TCG และก็ของเวปนอกมาดูอ่ะคับ แต่พอเอาไปเก็บไว้ในโพลเดอร์ Replay แล้วเปิดในเกมส์ มันบอก unable to open อ่ะคับ
ไม่รู้ว่าทำไม เกมส์ SC ของผมใช้แผ่นแท้โซน SE คับ ยังไงก็รบกวนใครรู้ช่วยบอกทีคับ ขอบคุณคับ :010:

BlackOut[th]
31-07-2010, 03:32 PM
ที่โพสๆ ไว้นี่เป็นของ beta ครับ
www.gosugamers.net/starcraft2/replays ตอนนี้มีใหม่อัพโหลดแล้วครับ

bedas
01-08-2010, 12:32 AM
อ่าวเหรอคับ ขอบคุณคับ ^^ :1117: