PDA

View Full Version : ใครรู้บ้างเรื่อง Mepoo



dtscript
11-10-2010, 03:40 PM
จะทำอย่างไรเมื่อกด F แล้วให้ ร่างแยกมันใช้ Skill ได้พร้อมกัน โดยไม่กด Tab แล้วกด f สลับไปเลื่อย

Random-PM
11-10-2010, 03:46 PM
ใช้พร้อมกันเป้าเดียวกัน

แล้วมันต่างอะไรกับใช้ตัวเดียวฟระ ?

FrozenCheese!!~
11-10-2010, 03:48 PM
ใช้พร้อมกันเป้าเดียวกัน

แล้วมันต่างอะไรกับใช้ตัวเดียวฟระ ?

มันเท่กว่า

taratorn
11-10-2010, 03:49 PM
ใช้พร้อมกันเป้าเดียวกัน

แล้วมันต่างอะไรกับใช้ตัวเดียวฟระ ?


ต่างกันที่มันใช้หลายตัวไง

----------
ตอบจขกท ไม่รุ้ -.-

เรปล่างบอกจขกท ที

dtscript
11-10-2010, 03:50 PM
ก็แค่ อยากให้มันเร็วกว่า กด Tabs ไล่ไปเลื่อยๆ มันจะมีวิธีอื่นมะ

dtscript
11-10-2010, 03:56 PM
ไม่มีผู้รู้เลย - -

Berrics
11-10-2010, 03:59 PM
ตั้ง hotkey ไว้ทุกตัว ?

ตั้ง hotkey กด Ctrl + [xxx]

dtscript
11-10-2010, 04:07 PM
คือว่า ผมกำหนด ร่างแยก ด้วย Hotkey 1 เวลาผมกด 1 มันจะมาทั้ง 4 ตัว แล้วเวลาใช้ Skill ผมจะตั้งมากด Tabs แล้วกด F แล้วกด Tabs แล้วกด ไปเลื่อยๆ เพื่อให้ Hero มันทำงาน

คำถาม ของผมคือ

มันจะมีหรือเปล่า เวลาที่ เรา กำหนด ร่างแยก ด้วย Hotkey 1 แล้วกด Skill แล้วทั้ง 4 ตัวจะใช้ Skill ได้พร้อมกัน โดยไม่ต้องมานั้งกด Tabs

http://www.youtube.com/watch?v=kwsFoMX_zjc <---------------------- พอดีผมดูจาก Clip นี้เหมือนมันทำได้ครับ

FrozenCheese!!~
11-10-2010, 04:09 PM
http://www.dota-utilities.com/2010/06/crisgon-dota-toolkit-advanced-toolkit.html
meepo bot download

credit : minto_san (หมินโต ศาน)

อาจจะมีบัค ทำให้กดโยนแหไม่ติด หรือว่า poof ติดแต่ โยนแหไม่ติด

ประมาณว่ามีบัคอ่ะ
แต่อยากเท่ก็เอาไปเหอะ
ผมใช้แล้วไม่ค่อยดีเลย
สู้ตั้ง hotkey q แล้วใช้ tab+q ยังรู้สึกโล่งๆไร้บัคมากกว่าอีก

dtscript
11-10-2010, 04:16 PM
- - ถ้ามันต้องใช้โปรแกรม ผมก็คงไม่ใช่เหมือนกานครับ สงสัยต้องฝึก Tabs ต่อไป ไม่ทราบ คุณพอมี Link ที่มันสอน Step ดีๆ ไหมข้อเจ้าตัว MeePo

johnphoom
11-10-2010, 04:55 PM
mepo อ่ะ แค่เล่นไม่ให้ atm ก็โหดแล้ว status โคตรโกงอ่ะ str เยอะกว่า สาย str บางตัวอีก
แล้วก็ดันเลนไปเรื่อยๆ
เดี๋ยวก็โหด
ส่วน tab ผมก็ tab + f + e ไปเรื่อยๆ
v
v
ตอนแรกสิงับ เลือดประมาณ 500 ถ้าจำไม่ผิด -*- ปล่อยเป็ดอีกละกรุ

Joey_Jordison
11-10-2010, 04:58 PM
mepo อ่ะ แค่เล่นไม่ให้ atm ก็โหดแล้ว status โคตรโกงอ่ะ str เยอะกว่า สาย str บางตัวอีก
แล้วก็ดันเลนไปเรื่อยๆ
เดี๋ยวก็โหด
ส่วน tab ผมก็ tab + f + e ไปเรื่อยๆ


str เยอะเหรอครับเพิ่งรู้ +1.3/lv

Lightkiller
11-10-2010, 05:11 PM
ในคลิป สมัย poof 160 dmg ตอการ ขึ้น / ลง หนึ่งครั้ง แล้วก็ skill 3 15 dmg per sec ตลอด สมัยนี้ แย่กว่าสมัยนั้นเยอะ

hpmx704
11-10-2010, 05:37 PM
ฝึก กดtabไปเรื่อยๆเถอะเดี๋ยวก็ชิน ผมยังกดจนรวนเลย 55+

มันเขียนว่า Meepo ไม่ใช่ Mepoo(หมีพูหรอท่าน)

minto_san
11-10-2010, 05:43 PM
http://www.dota-utilities.com/2010/06/crisgon-dota-toolkit-advanced-toolkit.html
meepo bot download

credit : minto_san (หมินโต ศาน)

อาจจะมีบัค ทำให้กดโยนแหไม่ติด หรือว่า poof ติดแต่ โยนแหไม่ติด

ประมาณว่ามีบัคอ่ะ
แต่อยากเท่ก็เอาไปเหอะ
ผมใช้แล้วไม่ค่อยดีเลย
สู้ตั้ง hotkey q แล้วใช้ tab+q ยังรู้สึกโล่งๆไร้บัคมากกว่าอีก


มีคนพาดพิง ขอแก้ตัวนิดนึงนะครัฟ :)
คือ ผมเล่น meepo ผมกดเองนะ แต่บังเอิญไปเห็นมาเลยเกิดความสงสัยว่าใช้ได้รึป่าว
ถ้าถามว่า ผมเคยใช้มั้ย
โปรแกรมนั้น ผมบอกเลยนะครับ ว่าผมไม่เคยใช้ (ไม่ทราบว่ามี bug ด้วย)

แต่ถ้าถามว่าผมเคยเล่นตุกติกมั้ย ผมบอกเลยว่า ผมเขียน autohotkey ใช้เองครับ ใช้ลื่นมือมากๆด้วย เพียงแต่ไม่ได้เขียน script ของ meepo เท่านั้นเอง เพราะมองว่าการใช้งาน meepo ควรจะยืดหยุ่นตามสถานการณ์ ไม่ใช่เอะอะก้อ multi-poof รัวๆ มันเหมือน poof ไปตายมากกว่าครับ :)

FrozenCheese!!~
11-10-2010, 06:34 PM
^
ก็ตัวเองโพสอ้ะ lol

เค้าก็แค่เบบิบเอ๊ยเครดิต

nonokung
11-10-2010, 06:36 PM
กด tab ยังไม่เร็วหรือไง

ไม่มีใครรีเจน เกือบ 300 ภายใน 0.1 วิหรอกนะ

killlegend
11-10-2010, 06:42 PM
คือว่า ผมกำหนด ร่างแยก ด้วย Hotkey 1 เวลาผมกด 1 มันจะมาทั้ง 4 ตัว แล้วเวลาใช้ Skill ผมจะตั้งมากด Tabs แล้วกด F แล้วกด Tabs แล้วกด ไปเลื่อยๆ เพื่อให้ Hero มันทำงาน

คำถาม ของผมคือ

มันจะมีหรือเปล่า เวลาที่ เรา กำหนด ร่างแยก ด้วย Hotkey 1 แล้วกด Skill แล้วทั้ง 4 ตัวจะใช้ Skill ได้พร้อมกัน โดยไม่ต้องมานั้งกด Tabs

http://www.youtube.com/watch?v=kwsFoMX_zjc <---------------------- พอดีผมดูจาก Clip นี้เหมือนมันทำได้ครับ


เพลงมันมาก

เสียศูนย์
11-10-2010, 07:13 PM
วิธีทำมีนะ แต่ผมไม่รู้

จิงๆมันไม่ได้เท่หรอกครับ
มันใช้กับ ดาบบลิงค์ได้

จับแล้วก็สกิลหาตัวจริง แล้วบลิงค์เข้า แรง+เร็วดี :D

holie
11-10-2010, 08:27 PM
จับติดคั้งเดียวก้อจะร้องไห้กันแล้ว ยกเว้น วิ่งไวมาก กับ ww
สกิล3 EoS ยังอาย

darkspirit
11-10-2010, 08:33 PM
เขียนโปรแกรมแป้บเดียว เก่งทันที

Zero1234
11-10-2010, 09:44 PM
เมื่อก่อนมันเคยใช้ได้ไม่ใช่เหรอครับ ถึงจะแบบไม่ได้ตั้งใจก็เหอะ

เพราะเมื่อก่อนเวลาเล่นmeepo ผมค่อนข้างมั่นใจว่าเคยปาแหทีเดียว 4ตัวพร้อมกันนะ -..-(ไม่ได้ดีเลย) poofก็น่าจะทำได้

แต่ตอนนี้ไม่ได้ลองครับ

Zeth_
11-10-2010, 09:47 PM
Tap + F
Tap + F
Tap + F


ปุ๊ํบๆๆๆๆๆๆ

FaTaL-ReaPer
11-10-2010, 11:22 PM
ยังไม่มีใครตอบถูกเลย

เฉลย ใช้shift ครับ

ไม่อธิบายต่อ คงจะมีคนเริ่มอ๋อมาบ้าง

FaTaL-ReaPer
11-10-2010, 11:24 PM
ตอนแรกไม่รู้หรอก แต่มีเพื่อนคนจีนที่เป็นโปร เค้าสอนมา -.-

ขนาด kuroky ยังทำไม่เป็นอ่ะ แต่ต้องทำให้ชำนาน

domeenvi
12-10-2010, 03:13 AM
ใช่ เคยเห็นใน youtube ใช้ shift + blink

มันจะblink แล้วเหมือนไปpoof ในที่เดียวกันพร้อมๆกันเลย

minto_san
12-10-2010, 09:45 AM
ยังไม่มีใครตอบถูกเลย

เฉลย ใช้shift ครับ

ไม่อธิบายต่อ คงจะมีคนเริ่มอ๋อมาบ้าง

ใช้ shift ก้อยังต้องกดมือแหกเหมือนเดิมแหละครับ
ผมเข้าใจว่า จขกท อยากรุ้ว่ามีวิธีกด "น้อยๆ" แต่ได้ผลแบบนั้นรึป่าวมากกว่า

แต่จิงๆ ใช้ shift ผมก้อกดไม่ทันหรอกนะ บางทีมือสั่น

visitgak
12-10-2010, 09:47 AM
ตอนแรกไม่รู้หรอก แต่มีเพื่อนคนจีนที่เป็นโปร เค้าสอนมา -.-

ขนาด kuroky ยังทำไม่เป็นอ่ะ แต่ต้องทำให้ชำนาน


ไปรู้กับเค้าได้ไงครับว่า kuroky ทำไม่เป็น = ="

FrozenCheese!!~
12-10-2010, 09:47 AM
ใช้ shift ก้อยังต้องกดมือแหกเหมือนเดิมแหละครับ
ผมเข้าใจว่า จขกท อยากรุ้ว่ามีวิธีกด "น้อยๆ" แต่ได้ผลแบบนั้นรึป่าวมากกว่า

แต่จิงๆ ใช้ shift ผมก้อกดไม่ทันหรอกนะ บางทีมือสั่น

customkey ตั้ง poofไว้ที่ตัว Q และแห W พอจะ poofก็กด Tab+Q
classic ja

ไวกว่าเดิมแน่นอน 1 %