PDA

View Full Version : map 6.69 buggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg



----jonnnnne--
15-10-2010, 08:29 AM
แมพ 6.69 ไม่ดีเลยเซง ฮีโร่ที่ผมชอบที่สุด bug
goblin unti ไม่ได้
เดิม goblin มี4สกิล กับรีโมทอีก1
เวอร์ชันนี้มีรีโมทเพิ่มมาอีกอัน
ทำให้ช่องสกิลเต็มพอดี
แต่พอเวล17 อัพสเตตัสปุ๊บ ช้องสเตตัสขึ้นมาทับ unti goblin T-T
แก้ไขด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

dadawizard
15-10-2010, 08:44 AM
สกิล 2 ลิน่า ใช้ใส่ปั๊กที่ออโต้หลบไว้

ไม่โดนดาเมจ แต่โดนสตัน

และมันไม่เสียมานา - -

shining
15-10-2010, 08:59 AM
icefrog@gmail.com ส่งไปเรยครับ

[C]hoCo_[F]ire
15-10-2010, 09:02 AM
แมพ 6.69 ไม่ดีเลยเซง ฮีโร่ที่ผมชอบที่สุด bug
goblin unti ไม่ได้
เดิม goblin มี4สกิล กับรีโมทอีก1
เวอร์ชันนี้มีรีโมทเพิ่มมาอีกอัน
ทำให้ช่องสกิลเต็มพอดี
แต่พอเวล17 อัพสเตตัสปุ๊บ ช้องสเตตัสขึ้นมาทับ unti goblin T-T
แก้ไขด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


ทำไมของผมไม่เป็น = =

ก็ปกติอะแค่ถ้ามีช่องว่างแล้วมันจะเด้งลงมาที่ช่องว่างก่อน

แล้วถ้าอัพสกิลที่ควรจะอยู่ช่องนั้นสเตตัสก็จะย้ายไปอยู่ช่องบวกสีแดง

----jonnnnne--
15-10-2010, 09:23 AM
ของผมพออัพสเตตัสปุ๊บ ทับช่องสุดท้ายคืออันติเลย
อุส่าซื้อสเคปเตอร์มา
ใช้อันติไม่ได้ ลองดูครับ

[D]arkterror-
15-10-2010, 12:07 PM
ต้องเวล 25 คับสกิลของ Goblin จะครบหรือไม่ก็ลองกด คีร์ลัดดูไม่ได่หรอ

iEnvy
15-10-2010, 01:06 PM
ตามนี้เรย

http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php?topic=166864.0

เปนเหมือนกัน

คงต้องรออีกสักพัก

----jonnnnne--
15-10-2010, 09:25 PM
ถ้าจะเล่นคงต้องยอมไม่อัพสเตตัสล่ะนะ

FRI_13
15-10-2010, 09:27 PM
ใช้ กดคียร์บอร์ด เอาไม่ได้เหรอ

siripong12
16-10-2010, 08:36 AM
ใช้ กดคียร์บอร์ด เอาไม่ได้เหรอ





ไม่ได้ครับ

KillerSpree
16-10-2010, 09:02 AM
มารายงาน Bug เช่นกันแต่ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า

เวลาที่ SpiritBreaker ใช้ Ulti กับ Void ตอนกำลังบลิงค์หนี Void ไม่โดน Dmg ใดๆ แถมบาราธัมวาร์ปไปอยู่ที่ก่อนที่ Void จะเริ่มวาร์ป

[BeVer]-Ar-bEsT
16-10-2010, 09:09 AM
^^^^^^^^^^
||||||||||||||||||

Far Seer ใฃ้ Skill 2 ดึงกลับไปป่าว อิอิ

[Z]oneKiller
16-10-2010, 09:42 AM
void ตอนกำลังบลิงค์ เป็น invul นิ หรือว่าผมมั่ว

----jonnnnne--
16-10-2010, 11:18 AM
void มันมีสกิล2 บางครั้งสกิลไม่มีผลต่อ void เลยไม่ใช่หรอ 25%หลบสกิล

flashmx2004
16-10-2010, 11:20 AM
void มันมีสกิล2 บางครั้งสกิลไม่มีผลต่อ void เลยไม่ใช่หรอ 25%หลบสกิล

หลบดาเมจคับ ไม่ใช่ 'ไม่มีผล'

emjEh
16-10-2010, 11:22 AM
มารายงาน Bug เช่นกันแต่ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า

เวลาที่ SpiritBreaker ใช้ Ulti กับ Void ตอนกำลังบลิงค์หนี Void ไม่โดน Dmg ใดๆ แถมบาราธัมวาร์ปไปอยู่ที่ก่อนที่ Void จะเริ่มวาร์ป
ขณะที่ Void กระโดดหนี สถานะของ Void จะเป็น Invul ทำให้เป็น อมตะ

เหมือน ตอน Morp Wave จ้า
oneKiller ]
void ตอนกำลังบลิงค์ เป็น invul นิ หรือว่าผมมั่ว
[color=pink]ไม่มั่วจ้า ถูกแล้ว

Dl2UM
16-10-2010, 04:58 PM
เห็นเค้าบอกว่าสกิลที่ได้มาแทนรีโมท
มันทำให้ระเบิดทำงานภายในAOEของสกิล
ในมินิแมปได้ไม่ใช่หรอครับ

pao24899
16-10-2010, 08:53 PM
ผมอัพ stat แล้วมันทับระเบิดสตันอ่ะ T T

----jonnnnne--
16-10-2010, 09:30 PM
แปลว่าเราต้องเลือกที่จะไม่ใช้1อย่าง
ซึ่งผมเลือกสแตท เพราะคงเวลไม่ถึง25มั้ง(นะ)
อัพอันไหนหลังสุดโดนทับ 55+
ผมโดนทับอันติ เศร้าเลย

rabbiz
16-10-2010, 11:11 PM
map นี้ผมเล่นยังปกติอยู่ไม่เจอไรเลย -*-

SO-SO
16-10-2010, 11:21 PM
แปลว่าเราต้องเลือกที่จะไม่ใช้1อย่าง
ซึ่งผมเลือกสแตท เพราะคงเวลไม่ถึง25มั้ง(นะ)
อัพอันไหนหลังสุดโดนทับ 55+
ผมโดนทับอันติ เศร้าเลย

ใช่ครับ ถึงช่วงหลังๆผมออก scepter เเล้วเผลอไปอัพ stat ใช้ท่าไม้ตายไม่ได้ หมดประโยชน์ไปเลย