PDA

View Full Version : ซิมทรูมูฟ อยากใช้ 3G



napalm.potter
19-10-2010, 12:38 AM
[color=aqua]คือตอนนี้ Truemove มันมี 3G แบบอยู่บน 850 MHz

แล้วทีนี้ ผมก็ใช้เครื่องที่มันรองรับ 850 มีใครพอจะทราบไหมครับว่าทำยังไงถึงจะใช้ ไอ้ 3G นี้ได้

เพราะผมไปมาทั้งกรุงเทพแล้วมันก็ขึ้นแต่ Edge





รู้ละ เครื่องตูมันใช้ไม่ได้ 850 ที่มันรองรับคือ GSM ไม่ใช่ WCDMA
WCDMA มันใช้ได้แค่ 900/2100 ของ Ais กับ TOT

เด็กกล่อง
19-10-2010, 12:44 AM
ล้านนามี 3G

napalm.potter
19-10-2010, 12:50 AM
[color=aqua]เอากรุงเทพพี่ = =*

เด็กกล่อง
19-10-2010, 12:51 AM
กูกำลังจะสั่งพังเขื่อนจมกรุงเทพฯ อยู่ กูจะย้ายเมืองหลวง

napalm.potter
19-10-2010, 12:58 AM
[color=aqua]ตอนนี้น้ำทะเลได้ท่วมมาถึงกระทู้นี้แล้ว :x

เด็กกล่อง
19-10-2010, 01:00 AM
มึงได้รับเลือกน่ะเว้ย ไม่ต้องเป็นเหยื่อกุ้งหอยปูปลา

napalm.potter
19-10-2010, 01:32 AM
[color=aqua]จบกันกับ 3G ทรู ณ ปัจจุบัน เครื่องเจือกใช้ไม่ได้

ปล.ปิดกระทู้ไปเลยก็ได้

Izewindr
19-10-2010, 01:41 AM
[color=aquamarine]Locked.