PDA

View Full Version : และแล้ว 6.69b ก็เกิด Bug ขึ้น ถือว่าเป็น bug รึเปล่า อิอิ



Half-Life
22-10-2010, 02:25 AM
http://www.youtube.com/watch?v=zUlaKvmjscI
Bear

Fruity-ty
22-10-2010, 02:34 AM
step เทพของการบัคจริงๆครับเค้าทำได้
mass หมี เรียกหมี2ไปตุ๋ยป้อมเลยดีกว่ายังงี้55+

Half-Life
22-10-2010, 02:40 AM
มันก็ช่าง หา bug จริงๆ

ARTATS40
22-10-2010, 09:50 AM
ช่างน่าเสียดายตอนเรียกลูกหมีตัวที่ 2 ตอน Agis ยังไม่ทำงาน เรียกมาแล้ว Item มันจะไม่มีติดตัวเลย ถ้ามัน Coppy Item มาได้ด้วยนะจะเป็น Bug ที่ Imba มากๆคับ แบบร่วมกับเพื่อนในทีมรุม Kill Rochan แล้วเอา Item แรงๆแพงๆของทุกคนยัดใส่ให้หมีอ๊ะ !! เสียดายทำไมได้อ๊ะ 555+ >0<

warit15
22-10-2010, 09:53 AM
^
^
คิดไรแผลงๆอีกแล้ว
คิดแล้วสยอง~~~~~

Wh4T_ThE-FucK
22-10-2010, 10:16 AM
2 เรปบนนี่น่าสยดสยองยิ่งนัก

Kidzilenzerz
22-10-2010, 11:27 AM
แล้วหมีตัวที่ 2 มีไอเทมเหมือนตัวแรกรึเปล่า


ถ้ามีก็ขี้โกง ปั๊มไอเทมเลย

benz_29
22-10-2010, 11:32 AM
..."ว่างจัด ขยันหาิีbug"

manasak36
24-10-2010, 08:54 PM
ARTATS40 เขาสุดยอดแห่ง เทคคนิคทุกประเภทอยู่แล้ว โดยเฉพาะ bug และ item refacing

IIOoo
24-10-2010, 08:58 PM
ตัวเดียวยังติดรากไม่พออีกหรออ

2 ตัวคงติดราก World tree

Fruity-ty
24-10-2010, 09:03 PM
ตัวเดียวยังติดรากไม่พออีกหรออ

2 ตัวคงติดราก World tree

นายถ้าติดรากworld tree sentinelมันคงนังเพาะพันธ์world treeแทนต้นไม้ตามป่าซะละมั้ง

OPEFFECT
24-10-2010, 10:53 PM
ยัง งี้ ก็ ออก radain ไห้ คน ละ ตัว =3 รม เรา เเละ หมี อีก 2 เปาะแปะ

TanapatSiang
25-10-2010, 11:38 AM
เมพขิงๆ
ฮ่าๆๆ

Phud-Sea-Lan
25-10-2010, 12:01 PM
ยัง งี้ ก็ ออก radain ให้ คน ละ ตัว =3 รวม เรา เเละ หมี อีก 2 เปาะแปะ
ออกมาเป็น 10 อัน มันก็เผาแค่อันเดียวเท่านั้นแหละครับ

fewgz
25-10-2010, 06:16 PM
แล้ว ถ้าหมี ตายอ่ะคับ ก็มีตัวเดียวเหมือนเดิม แล้ว item ล่ะ?

Lufen
25-10-2010, 06:37 PM
^
^
อยากรู้เหมือนกันแหะ

หมีตาย แล้วไอเทมล่ะ!!

Dukky
25-10-2010, 06:41 PM
[color=LIGHTGREEN]*0*

flooknew
25-10-2010, 06:56 PM
ไปลองมาล่ะ item จะไปอยู่ในหมีที่เกิดจาก Agis

[Cs]_AllstarS
25-10-2010, 07:01 PM
มีกี่ตัวกุก็ฆ่า พ่อมันอยู่ดี

tuaiza12
25-10-2010, 07:05 PM
ออกเรเดี้ยน 2 อัน ดัน 3 เลน