+ Reply to Thread
Page 2 of 2 FirstFirst 12
Results 11 to 18 of 18
  1. #11
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    186
    อื้ม ถามเพิ่มเติมนะ เราเอา Code ไปแปะหัวแมพแล้วเรียก function มาใช้มั่งได้ไหม? หัวแมพคือ ตรงไอค่อนแผนที่น่ะ
    Last edited by buffaloboyz; 04-11-2011 at 03:43 PM.

  2. #12
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    83
    ได้ครับ ผม........... ไม่จำเป็นต้องสร้าง library นะพี่ สดได้เลยแต่ส่วนมาก

    ที่ผมเห็นเขาใช้ ส่วนมากจะเอา include file ที่ใช้ดัดแปลง native เข้ามา แล้วก็เขียน native เชื่อมต่อ

    กับ file ที่ include เข้ามาน่ะ ฝลั่งบางคนไม่ค่อยชอบใจ blizzard น่ะก็เลยเขียนมาแก้ บางจุด
    Last edited by nasnet; 04-11-2011 at 08:04 PM.

  3. #13
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    186
    อื้ม ไปลองมาละ ได้แหะ เจ๋งอ่ะ ว่างๆ จะลองเขียนดูมั่ง

  4. #14
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    83
    ประกาศเป็น variable ไปเลยก็ได้พี่ เช่น public integer a แบบนี้ ก็ได้พี่

    Edit กำโทษที ไม่ได้ ต้องอยู่ใน library อีกที อิอิ
    Last edited by nasnet; 05-11-2011 at 12:07 PM.

  5. #15
    Junior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    11
    สอนเอาภาษาไทยลงมั้งสิครับ

  6. #16

    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    3
    ทดสอบรันไม่ได้อ่ะ warcarftIII has stopped working
    ผมโหลด Source Code ไม่ได้อ่ะ
    เปิดเกมแล้วเลือกแมพสร้าง เพื่อทดสอบเอาหรอครับ งง
    Last edited by Na[n]oHA; 22-08-2014 at 06:17 PM.

  7. #17
    Member
    Join Date
    Apr 2014
    Posts
    38
    วิธีติดตั้งนี้เอาโฟลเดอร์ newgen5d ใส่ในโฟลเดอร์เกม Warcraft III เลย หรือว่าเอาไฟล์ในโฟลเดอร์ newgen5d ใส่ในโฟลเดอร์เกม Warcraft III

  8. #18
    Junior Member
    Join Date
    Apr 2016
    Posts
    1
    ขอบคุณรรรรรร

Facebook Comments


Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •