+ Reply to Thread
Page 2 of 9 FirstFirst 1234 ... LastLast
Results 11 to 20 of 86
  1. #11
    Junior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    3
    ตอนนี้ที่เซฟคือ 002 ใช่ปะครับผม ^^

  2. #12
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Thailand
    Posts
    569
    004 แล้วครับ ผมอัพเดท ไฟลให้ตั้งแต่สัปดาหก่อนนู้นแล้วครับ โหลดได้จากที่นี่เลย

  3. #13
    Junior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    1
    ผมทำตามขั้นตอนแล้วนะครับ แต่ทำไมมันขึ้น

    [IMG] ซีรีย์เกาหลี หนังเกาหลี[/IMG]

  4. #14
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    146
    ก่อนลงPatch Mod Medial XL ไม่ได้อัพเกรดDiablo2เป็นภาคLODก่อนรึเ้ปล่าครับ
    ผมไม่ได้เล่นแล้วนะอิอิ

  5. #15
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Thailand
    Posts
    569
    ตัวเกมสืต้อง Install มานะครับ ไม่ใช่โหลดแบบที่มันเป้น เค้าลงมาแล้ว มันจะใช้การไม่ได้ครับ ถ้าอยากได้ที่โหลด แบบ ตัวเต็มลง แอดเมลลืผมมา ไม่ก็ เข้ามาห้อง TCG/Diablo ตอนดึกๆครับ

    ถ้าเกิดนาย เป็นตัว Install ละก้ ให้ลงใหม่ครับ ทั้งภาค ปรกติ และ Lod แล้วก้ลง Patch 1.13c แล้วก้ตามนั้นเลยครับ

  6. #16
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    214
    เปิด2จอไงคับ

  7. #17
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Thailand
    Posts
    569
    เปิดไม่ได้ครับ Server เค้า Block ไว้ ถ้าเปิดมีโอกาส โดนแบนไอดีได้ครับ

    ถ้าจะย้ายของให้ทำแบบนี้ครับ ตั้งห้องชื่อ Mules แล้ว ดูเวลาของเซืฟ กะ เวลาของห้อง ถ้าเกิน 6 นาที

    ก็ลองออกเข้าห้องใหม่ดูครับ ถ้าห้องไม่หาย ก็ เอาของไปวาง ตรงไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ตรงกลางของเมือง

    แล้วก็ วางไว่บนพื้น ออกห้องไปเข้าอีกตัวมาเก็บนะครับ , ควรดู Server ด้วยนะครับ ว่า มันอยู่ในสภาวะที่ไม่ดีหรือเปล่า

    ไม่ก็ลอง ถามหาคนใน Lobby มาช่วยเทรดของให้ครับ เค้าจะเก็บของไว้ให้ จนกว่านายจะเอาอีกคนมาเทรดกลับ

    ไม่ต้องกลัวของหายครับ ใครเล่นเซิฟนี้นานๆ จะรู้กฏ เซิฟนี้ดีว่า ถ้าขโมยของไป สามารถส่งแบนให้ GM ได้ครับ คุณจะได้ของคืนด้วย

    แล้วก็ คนขโมยก็จะโดนแบน ไอดีทั้งกะปิเลยครับ

    ปล คนเซิฟนี้ค่อนข้างใจดีนะครับ ให้พาไปนู่นไปนี่เขาทำให้หมด ช่วยเทรดของก็ได้ คุยก็สนุก ลองเล่นๆดูนะครับ

    ปล2 ถ้าเป้นเซิฟไทย ของลงพื้น นี่คงไม่เหลือละ

  8. #18
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    214
    เวรกรรมซะงั้นแหะ

  9. #19
    Junior Member
    Join Date
    Mar 2012
    Posts
    4
    เล่นแบบ windows mode ได้มั้ยครับ

  10. #20
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Thailand
    Posts
    569
    ได้ครับ กดติ๊ก -w for window mode ในหน้าของ D2SE ก่อนเข้าเกมส์น่ะครับ

Facebook Comments


Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •