+ Reply to Thread
Page 3 of 9 FirstFirst 12345 ... LastLast
Results 21 to 30 of 86
  1. #21
    Junior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    2
    กะลังลงตัวเกมคับ อยากเล่นมากๆๆๆ เลิกเล่นมา2-3ปีแล้ว พาไปเวลด้วยนะคับ

  2. #22
    Junior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    2
    ลงเกมเรียบร้อยละครับ จากแผ่นแท้ตามขั้นตอน+ลงmodตามขั้นตอนที่บอกมาหมดเลยคับ มาถึงstep จะเข้าเล่น มันค้างอยุ่ที่ checking version ตามภาพอะครับ นานมากๆๆๆ จนต้องกด cancel ไปเอง เหมือนเข้าไม่ได้สักที อยากรุ้ว่าต้องทำไงอะคับ


    นี่ลิ้งดูรุปนะคับ
    http://pic.free.in.th/id/3aed468d24d...a8ab3ce62a551b

    เอาลงไนนี้ละภาพไม่ออก

  3. #23
    Junior Member
    Join Date
    Apr 2012
    Posts
    2
    ผมใช่แผ่นลงอ่าคับแล้วแต่ตัวเกมผมมีแค่ LOD1.08 อ่าคับแล้วทำไมเล่นไม่ได้หรอคับ เวลากด ที่ NO BETTER.NET (มั้ง) แล้วมันเป็นแบบ ของ คุณ Kangjackle อ่าคับ ผมต้องโหลด เวอร์ชั่นอื่นที่เป็น LOD ด้วยรึป่าวคับ แต่ 1.13c ไม่ต้องเพราะมาแล้ว ช้วยบอกด่วนเลยน๊คับ แล้วผมแอดเพื่อนในเมล ไป แล้วน๊คับ boxpoom39@hotmail.com

  4. #24
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Thailand
    Posts
    569
    ต้องเป็น 1.13c ครับ , ของคุณ kangjackle เค้าเล่นได้แล้วครับ เค้าลงใหม่น่ะ
    Last edited by -ToKeSia-; 15-04-2012 at 02:05 PM.

  5. #25
    Junior Member
    Join Date
    Apr 2012
    Posts
    2
    ป่าวคับหมายถึงว่าผมลงแบบแผ่นมาอ่าคับเลยมีแค่ตัวของภาค LOD อ่าคับ แล้วพอลง1.13c แล้วมันแครกไม่ได้อ่าคับ แล้วรูปขึ้นเหมือนคุณ kanjackle หรือว่าต้องลงภาคหลักด้วยรึป่าวคับ หรือว่าจะให้ลบแล้วลงตั้งแต่ 1.08-1.13 เลย ป่าวคับ แล้วทำไมเวลารันตัวไฟล์ 1.13c แล้วมันขึ้น ว่า

    Blizzard PrePatch v2.70 compiled on Sep 9 2003
    This program patches Diablo II Expansion


    Log created at 11:02 am on 04/17/2012


    ERROR: 'D:\Diablo II\d2exp.mpq' does not exist
    The system cannot find the path specified.


    RESULT: Prepatch failed

    ช่วยบอกวิธีแก้ทีน๊คับจนปัญญาเวลแล้วเวลไม่ไหวมอนโหดเกิน



    Last edited by boxpoom0; 17-04-2012 at 11:07 AM.

  6. #26
    Junior Member
    Join Date
    May 2012
    Posts
    4
    ขอถามเรื่อง Rune หน่อยครับ
    คือว่า ผมจะใส่รูนอะครับ แต่ไม่เหงได้เหมือนที่เขาบอกเลย เช่น

    RuneWord = Stealth

    Rune Order = Tal+ Eth

    Armors [2] ผมเอารูนใส่เกราะที่มี2รู โดยเอารูน Tal ใส่ก่อน แล้วตามด้วย Eth แต่ผมไม ผมไม่ได้สเตตัสเหมือนในที่มันบอกเลยอะ

    ผมทำแบบนี้ถูกไหม หรือต้องทำยังไง ให้ได้ ค่าตามที่เว๋บบอก ผมเอามาใส่แล้วไม่เหงจะได้เลย T_T

  7. #27
    Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    73
    ถ้าเล่นใน Median XL
    runeword ที่อยู่ใน classic diablo II หรือ diablo II: lord of destruction จะใช้ไม่ได้หมดเลยฮะ

    อิงตามอันนี้เอา

    http://modsbylaz.hugelaser.com/runewords.html


  8. #28
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Thailand
    Posts
    569
    ตอนนี้ไม่ได้เล่น Diablo 2 แล้วนะครับ ย้ายไป Diablo 3 เรียบร้อยแล้ว

    ผมขอไม่อัพเดทแล้วนะครับ ซึ่งทาง Brother Laz ผู้ให้บริการด้าน Median XL ก็จะย้ายไป Diablo 3 ด้วยกันครับ

    ส่วน D2maniac ไม่ทราบว่าเซิฟจะปิดตัวลงเมื่อไหร่นะครับ

  9. #29
    Member
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    73
    เขาบอกเรอะว่าจะปิด

    Brother Laz ไม่ทำแล้ว อัพ 005 เป็น v. สุดท้ายอ่ะ


  10. #30
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Thailand
    Posts
    569
    Median XL ของ Laz มันจะปิดในเซิฟ d2maniac แล้วไง ย้ายไปเป็น Ultimative แทนไง ซึ่งไม่ใช่ของ Brother Laz แล้ว

    แล้วดูจากจำนวนคนเล่นที่ลดลงอย่างมากเมื่อ Diablo 3 ถึงมันจะยังไม่ปิดเซิฟ มันก็เหมือนกับปิดแล้วละคนเล่นน้อยมาก

    มีหลายคนตาม Brother Laz ไป Diablo 3 อะ

Facebook Comments


Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •