+ Reply to Thread
Results 1 to 4 of 4
  1. #1
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    -
    Posts
    118

    เกี่ยวกับ pacth

    คือผมลงแล้วมันเป็นแพท 1.07 แล้วลง 1.13d ไม่ได้หรือต้องไล่ตั้งแต่ 1.08 - 1.13d
    ในกรณีนี้ผมรบกวนขอ pacth ตั้งแต่ 1.08 - 1.13d ได้ไหมครับ

  2. #2
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Thailand
    Posts
    569
    ลง 1.13d ตัวเดียวครับ ไม่ต้องไล่ patch

    1.13d แต่ต้องตรงกับภาคของท่านด้วย เช่น LOD_1.13d < แปลว่า patch ของตัวเสริม , ถ้าไม่มี จะเป็น ของภาค Diablo 2 ธรรมดาครับ
    Last edited by -ToKeSia-; 14-09-2012 at 12:21 PM.

  3. #3
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    -
    Posts
    118
    ก็ว่าทำไมลงไม่ได้คนละตัวนี่เอง thk

  4. #4
    Senior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Thailand
    Posts
    569

Facebook Comments


Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •